SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1
chụp ảnh tết đẹp ở Hà Nội
chụp ảnh Tết ở Huế
Cách tạo dáng chụp ảnh tết

Cách tạo dáng chụp ảnh ngày tết đối với nam giới


Nam giới là người mạnh mẽ, cá tính nên cần được thể hiện nhiều hơn khi đứng một mình. Nam giới thường đơn giản nên có thể đứng vòng tay, hoặc đặt tay vào túi quần, đây là một cách thoải mái nhất trước cảnh vật.
Nam giới khi chụp ảnh thì thường không cầu kỳ, nhưng nếu có thể, hãy tạo dáng với một loại phụ kiện đơn giản nào đó như chiếc áo nếu như bạn yêu thích phong cách "bụi", hoặc cùng với phong bao lì xì, hoặc câu đối... nếu bạn mặc áo dài.
Cách tạo dáng chụp ảnh ngày tết đối với cả nam và nữ
Điểm quan trọng nhất khi chụp ảnh cho các cặp đôi như người yêu, hay vợ chồng... thì cần phải có sự kết nối của cả hai, từ đó giúp cho các bức ảnh không chỉ đẹp mà còn có hồn hơn, đồng thời thể hiện được câu chuyện tình yêu đôi lứa ở trong đó. Do vậy, những cái ôm, hay biểu cảm nụ cười, một nụ hôn, hay một ánh mắt khi nhìn nhau... cần phải được thể hiện một tối đa.
Những tư thế đơn giản nhất như: nữ đứng sát vào nam, tay để nhẹ lên phần trên ngực của người nam, hoawjv nữ ôm nam từ phía sau và ngược lại, hoặc nữ ngồi tựa đầu vào vai nam. Nếu muốn thể hiện tình cảm rõ ràng hơn thì một nụ hôn hay trán của người nam chạm trán của người nữ chính là giải pháp giúp bức ảnh tết thêm đáng yêu hơn.
Trên đây là một vài gợi ý về cách tạo dáng chụp ảnh tết mà bạn nên tham khảo nếu muốn có được những bức ảnh ngày tết tuyệt đẹp.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top