SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
22 Posts
Discussion Starter #1

Vườn hoa Nhật Tân là một vườn hoa đẹp nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội. Tại đây có rất nhiều loại hoa khác nhau chính vì thế đây chính là một địa điểm chụp ảnh vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng chụp ảnh tết vườn hoa Nhật Tân để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng với những người thân yêu. Nhưng để có được những bức ảnh đẹp cùng với vườn hoa Nhật Tân thì hãy ghi nhớ những điều cần lưu ý mà Nupakachi chia sẻ sau đây.
Vườn hoa Nhật Tân có những gì?
Vườn hoa Nhật Tân là một vườn hoa đẹp và vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội, vì thế cứ mỗi dịp xuân về là người người lại nô nức cùng nhau chụp ảnh tết vườn hoa Nhật Tân để có được những bức ảnh xuân đầy màu sắc, và cũng là đi ghi dấu lại những kỷ niệm đầy hạnh phúc và vui vẻ bên bạn bè, người thân.
Vườn hoa Nhật Tân là điểm đến vô cùng quen thuộc của các tín đồ mê chụp ảnh. Khu vườn hoa Nhật Tân có 3 địa điểm để cho các bạn trẻ vui chơi như bãi đá, và hai vườn hoa được sử dụng để làm dịch vụ. Trong đó có vườn hoa Phương Linh là được các du khách yêu thích hơn cả.
Vườn hoa Phương Linh có diện tích rộng cả nghìn mét vuông, với hàng chục, loại hoa khác nhau đua nhau khoe sắc. Không chỉ có thế, với việc trang trí những tiểu cảnh để tạo nên không gian lãng mạn, thì vườn hoa càng trở nên đẹp, rực rỡ và thu hút hơn.
Những luống hoa đào, hoa cúc, cúc học mi,… cùng nhau khoe sắc dưới ánh nắng lấp lánh của mùa xuân. Xen lẫn với đó là màu xanh thăm thăm của bầu trời, một khung cảnh thiên nhiên vô cùng hài hòa giữa đất, trời, của cỏ cây hoa lá mang đến cho du khách cảm giác vô cùng xao xuyến và thư thái đến kỳ lạ.
Đến vườn hoa Nhật Tân bất kể vào mùa nào thì bạn cũng sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa. Mỗi mùa Nhật Tân sẽ có những loại hoa khác nhau như hoa đào thì nở vào dịp tết, hoa cúc thì nở vào mùa đông, hoa hồng, hoa bướm điệp vàng thì nở quanh năm,… Mỗi một loài cây là một màu sắc khác nhau tạo nên một cảnh quang đa sắc màu tuyệt đẹp.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top