SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1
kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường
kinh nghiệm chụp ảnh cưới tiết kiệm

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đối với các cặp đôi năm 2020 là gì? Liệu bạn có muốn tham khảo những kinh nghiệm quý báu trong bài viết này chưa?

Để chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn cần phải tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè đã cưới rồi. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin trên internet. Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh trong bài này được rút ra từ những studio khác nhau, những cặp đôi khác nhau. Bạn có thể lấy thông tin bài viết dưới đây để tham khảo thêm. Nếu như bạn cần những thông tin chi tiết cho bộ ảnh cưới của mình sắp tới hãy đến những studio gần nơi bạn sinh sống để tham khảo thêm.
Kinh nghiệm chuẩn bị giày cưới

Khi chụp ảnh cưới nếu bạn đi giày cao mà không quen thì bạn có thể chuẩn bị thêm một đôi dép để dễ dàng trong quá trình di chuyển hơn. Khi bạn phải di chuyển quá nhiều thì việc chuẩn bị này tuy nhỏ nhưng giúp ích cho bạn rất nhiều. Đặc biệt là kịch bản thực hiện ở nơi bãi biển, có nhiều cát thì mang theo một đôi giày bệt hoặc một đôi dép chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Còn nếu bạn hoàn toàn không thể mang giày cao gót thì hay mang một đôi giày bạn thấy thoải mái. Hoặc trong kịch bản không cần chụp có giày cao gót thì bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng giày của bạn. Để tránh việc đau chân làm ảnh hưởng đến buổi chụp hình của mình.
Chuẩn bị hoa cưới
Với những bó hoa mà các cô dâu chú rể tại các studio bạn có thể mang càng nhiều càng tốt để đa dạng thêm cho bức ảnh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đến những nơi kinh doanh hoa, bó hoa chuyên nghiệp để có những sự lựa chọn phù hợp, theo sở thích của bạn. Đặc biệt lưu ý cho các cô dâu khi đặt hoa tại studio là hoa cầm tay để chụp ảnh chứ không phải hoa cô dâu nhé. Việc này sẽ giúp bạn giảm được chi phí trong quá trình tổ chức đám cưới nói chung và chụp ảnh cưới nói riêng.
Kinh nghiệm trang điểm (makeup)

Việc thuê trang điểm thì cô dâu, chú rể có thể lựa chọn cho mình đội ngũ tại các studio hoặc thuê ngoài. Nếu thuê ekip họ làm việc với nhau thì ăn ý hơn mà tránh xảy ra mâu thuẫn trong quá trình chụp ảnh cưới. Mỗi lần chụp ảnh xong tại một bối cảnh thì đó chính là thời điểm mà cô dâu, chú rể nên xem lại mặt mình trong gương. Xem phần trang điểm có nhỏ không, tóc có giữ được như ban đầu hay không, có cần phải chỉnh lại không? Nếu là một đội ngũ trang điểm làm việc chuyên nghiệp thì họ sẽ lo phần này, và sửa luôn cho bạn chứ không cần phải bạn nhắc nhở hoặc soi gương mới thấy. Khi bạn thấy không vừa ý trong việc trang điểm, làm tóc thì bạn phải kêu người sửa lại luôn để tránh việc không hài lòng làm bạn cảm thấy khó chịu và bức ảnh không như ý muốn của bạn. Có một điều bạn nên chú ý, khi trang điểm càng nhẹ nhàng càng tốt, không cần phải quá cầu kỳ.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top