SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1
kinh nghiệm chụp ảnh cưới tiết kiệm
kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh
kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới

Chính là phần này sẽ nhắc đến cho bạn kinh nghiệm trao đổi một số thông tin trong quá trình lựa chọn những studio đó. Làm sao để bạn có thể biết được studio đó có thực sự phù hợp với mình hay là không?
Khi bạn đến với studio để tham khảo thông tin, tìm hiểu thêm thì bạn cần phải ghi ra những điều mà bạn muốn hỏi, muốn trao đổi. Sau đó hỏi một cách chi tiết nhất để các quyết định của bạn không bị nhầm, và đảm bảo không có vấn đề gì băn khoăn khi quyết định.Sau khi hỏi các thông tin về bộ ảnh cưới sắp tới của bạn xong thì bạn có thể tham khảo thêm các album, kiểu chụp , phong cách chụp của bạn để đánh giá các bức ảnh mà họ từng làm.
Và khi bạn đã tham khảo tất cả các studio đó xong, bạn quay lại và muốn quay lại studio đã qua để hỏi thì bạn hãy hỏi lại toàn bộ thông tin lúc đầu để đảm bảo studio đó làm việc trung thực. Khi đến với các studio hãy quan sát xem họ có nhiệt tình, vui vẻ hay không, nếu không thì bạn ngay lập tức tìm studio khác.
Đặc biệt là bạn phải trao đổi thẳng thắn là bạn sẽ không chịu thêm chi phí nếu như có những vấn đề trục trặc khi thời tiết mưa hoặc có những vấn đề khác từ phía cặp đôi của bạn. Với một album chụp ảnh cưới của bạn muốn bao nhiêu trang, bao nhiêu ảnh thì bạn phải trao đổi thật kỹ với họ.
Những kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới trên hy vọng sẽ cho bạn những gợi ý trong quá trình lựa chọn studio.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top