SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1

Tranh phong thủy rồng bay là thể loại tranh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn trưng chúng ở trong nhà. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ, cụ thể về loại tranh này. Đặc biệt một số lưu ý khi chơi tranh, treo tranh phong thủy rồng bay dưới đây:
– Nếu bạn mua tranh về để treo tường thì nên để tranh khung kính, viền vàng để thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm cho bức tranh của mình. Tuyệt đối không treo những nơi tối trong ngôi nhà, nhà vệ sinh hoặc nhà tắm là diều không nên. Và đặc biệt nên nhớ là không treo tranh ở góc tường.
– Hướng đặt tranh rồng nên lựa chọn hướng phía Đông là tốt nhất. Không nên hướng đầu rồng ra phía bên ngoài nhà hoặc hướng vào phòng ngủ là điều không tốt.
– Nếu nhà bạn có bể cá mà đặt tranh phong thủy rồng bay ở đó thì sẽ rất tuyệt vời, đó chính là rồng gặp nước trong phong thủy, đem lại vượng khí cho gia chủ.
Một số loại tranh phong thủy rồng bay
Những loại tranh phong thủy rồng bay được thiết kế theo những kiểu khác nhau. Mỗi bức tranh được làm theo những công nghệ, chất liệu khác. Vậy những loại tranh dưới đây sẽ là những gợi ý cực kỳ quan trọng dành cho các bạn.
Tranh phong thủy rồng bay 3D
Bức tranh đầu tiên chính là tranh 3D, tranh loại này được nhiều người ưa chuộng do bức tranh thể hiện được hình dáng con rồng dưới hình ảnh chân thật nhất. Với tài vẽ của người nghệ sĩ và công nghệ mới thời này thì bức tranh có cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể mua tranh treo tường hoặc tranh dán tường để sử dụng trong ngôi nhà của mình.
Với tranh 3D treo tường thì màu sắc rất trung thực, đặc biệt được in trên vải lụa với công nghệ in phủ UV. Bức tranh mang hơi hướng tân cổ điển sẽ tạo cho bạn cảm giác bức tranh như một con rồng thực đang ở trong ngôi nhà của mình. Còn với tranh dán tường thì đây là sự lựa chọn cho không gian ngôi nhà hiện đại.
Tranh thêu rồng bay
Những bức tranh thêu tuy không có được sự sắc nét như những bức tranh in với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên khi mua tranh về cần phải mất thời gian để thêu tranh, chính vì thế người chơi rất thích thể loại tranh này với sự cầu kỳ mà nó mang lại, tạo cảm giác thích thú, hưng phấn cho người chơi tranh. Hơn thế nữa, màu sắc của bức tranh thêu lại vô cùng giản dị và chân thực, đây cũng chính là điểm nhấn để mọi người lựa chọn tranh phong thủy rồng bay.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top