SR20 Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1
tranh phong thủy non nước hữu tình
tranh phong thủy trúc báo bình an

Tranh phong thủy mừng thọ được sử dụng trong dịp mừng thọ của người thân trong gia đình. Hãy xem tất cả những thông tin dưới đây để tham khảo!

Trong những ngày mừng thọ mà con cháu muốn thể hiện tấm lòng của mình với sự trân trọng, thành kính thì cần phải tặng cho các cụ món quà ý nghĩa. Đối với văn hóa người Việt Nam mà nói, điều này như trở thành phong tục từ trước đến nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tranh phong thủy mừng thọ với nhiều hình thức khác nhau. Nét văn hóa truyền thống từ nhiều đời nay với ý nghĩa thể hiện đạo hiếu của con cháu đối với người có công dưỡng dục, sinh thành. Các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức lễ mừng thọ sau mùng 3 tết nguyên đán hàng năm. Ngoài con cháu và những người thân trong gia đình còn có hàng xóm đến chúc mừng. Ngoài việc thể hiện được sự hiếu thảo của con cháu, lễ mừng thọ còn thể hiện niềm vui của tất cả mọi người, mừng các cụ có được tuổi cao, khỏe mạnh, gia đình sum vầy, ấm áp. Hơn thế nữa còn để người cao tuổi không cảm thấy cô đơn, hàng xóm, con cháu quây quần.

Ý nghĩa tranh phong thủy mừng thọ
Với mỗi bức tranh phong thủy thì đều có ý nghĩa riêng khi treo tranh trong nhà. Trong những lời chúc từ xưa đến nay, việc chúc sức khỏe bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến lời chúc khác. Con người luôn mong có những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

Quà tặng mừng thọ thường đặc biệt và không giống các loại quà tặng thông thường. Do những món quà phải thể hiện được sự thành kính, chu đáo, tâm huyết trong món quà đó. Những món quà thường được tặng vào buổi mừng thọ đó chính là lì xì, tranh, linh vật phong thủy, hoặc một số món quà quý, hoa, trái cây,…

Khi bạn lựa chọn một bức tranh phong thủy mừng thọ ý nghĩa phải thật lịch sự, mang nét truyền thống, phù hợp với người cao tuổi. Bức tranh này chắc chắn sẽ thể hiện một điều với ý nghĩa của nó đó chính là mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Ngoài ra nó còn mang đến vượng khí cho những người sống trong ngôi nhà. Tranh mừng thọ đẹp chính là món quà tình thần gửi tới các cụ, ông, bà, bố, mẹ trong ngày mừng thọ. Đặc biệt là về mặt trang trí chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn rất là nhiều.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top